Single Post

Cafe FINE ROBUSTA 100% rang MỘC 01 kg – Nguyên hạt hoặc xay sẵn

Fox Cafe là thương hiệu chuyên về bỏ sỉ CÀ PHÊ SẠCH, CAFE SPECIALTY, CÀ PHÊ ĐẶC SẢN… cho Nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, người sành uống cà phê có như cầu thưởng thức những loại cà phê sạch, nguyên chất và dòng cao cấp.

Fine Robusta Coffee là gì?

✅ Sản phẩm cà phê FINE ROBUSTA là dòng cà phê thuần 100% FINE ROBUSTA và CAO CẤP (Specialty Coffee hoặc Cà phê ĐẶC SẢN) hơn dòng cà phê Robusta thông thường. Vậy sự khác nhau giữ FINE ROBUSTA và ROBUSTA thông thường là gì ?

fine robusta
– Cafe Robusta thường sẽ là sự pha trộn của trái chín và trái non (tỷ lệ thường là 7-3 hoặc 8-2). Còn FINE ROBUSTA là sẽ lựa chọn trái chín với tỷ lệ 100% nhằm mang lại chất lượng đồng đều
– Được phơi trong nhà kính và lên men tự nhiên -> kiểm soát được quá trình phơi và lên men. Robusta thường sẽ được phơi ngoài vườn hoặc trong nhà -> ẩm độ và ánh nắng sẽ không đồng đều.
– Có thêm nhiều hương vị khác như: hoa quả, trái cây, ca cao…. do là loại cà phê được tuyển chọn nên khi RANG chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp rang LIGHT – MEDIUM nhằm mang lại hương vị cà phê nguyên chất và thuần khiết nhất: THƠM TỰ NHIÊN, HẬU VỊ THANH, VỊ ĐẮNG NHẸ NHÀNG, THƠM MÙI CHOCOLATE…

– Tỷ lệ caffein vừa phải -> phù hợp để khởi đầu ngày mới
– Thích hợp với uống cafe pha phin và pha máy
– Cây cà phê được trồng tại nông trại nhà kính tại Gia Lai
– Lựa trái size 14 – 16 so với Robusta thường size 16 – 18
– Chắt lọc những hạt cà phê cao cấp và đồng chất nhất theo quy trình xuất khẩu và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.
– Cam kết không dùng bơ, nước mắm, hoá chất hoặc độn các tạp chất. Chúng tôi dùng phương thức RANG MỘC.
– Cà phê được rang liên tục trong tuần do chúng tôi có lượng bỏ sỉ lớn cho các đơn vị tiêu thụ có yêu cầu cao nên cà phê khi đến tay quý khách sẽ luôn là những mẻ cà phê tươi nhất.
– Quy cách đóng gói thân thiện môi trường với túi giấy KRAFT và có ZIPPER nhằm giữ được độ bảo quản tốt nhất.

✅ Thời hạn sử dụng:

– 12 tháng từ lúc đóng gói
– 06 tháng từ lúc khui bao (bảo quản trong điều kiện mát mẻ và có đóng zip lại) và 03 tháng sẽ là thời gian sử dụng tốt nhất và lưu giữ hương vị đẹp nhất của loại cà phê CAO CẤP 100% FINE ROBUSTA NÀY.

Đánh giá
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]
Share this :