Cung Cấp Cafe Nguyên Chất Tại Hạ Long Quảng Ninh

Cung Cấp Cafe Nguyên Chất Tại Hạ Long Quảng Ninh

✅ Lấy sỉ cafe tại Quảng Ninh ở đâu?

Nếu bạn đang kinh doanh mở quán cafe đẹp Quảng Ninh. Bạn muốn cafe cho quán của mình có gu đậm đà, thơm nguyên vị nhưng vẫn nguyên chất, đều màu, đều vị. Vậy bạn phải tìm chỗ lấy sỉ cafe tại Quảng Ninh ở đâu? Đồng thời giá sỉ cafe ở Quảng Ninh bạn lấy cũng phải hợp lý.

Vì cơ bản cafe sạch Quảng Ninh cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Và từng dòng cafe trên thị trường cũng sẽ lại có nhiều giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng & hương vị, cũng như có thể thay đổi thường xuyên tùy theo biến động thị trường.

Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà rang xay cafe ở Hạ Long, Quảng Ninh phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Những xưởng rang xay tại Quảng Ninh cũng phải đạt tiêu chuẩn VSATTP với những tiêu chí khắt khe nhất của cục vệ sinh ATTP của Việt Nam.

✦ Vì thế, bạn có thể xem thêm những lý do & cam kết cafe sạch rang xay được chế biến cao cấp & chất lượng của chúng tôi dưới đây.

✅ Vì sao bạn nên chọn cà phê nguyên chất của chúng tôi?

⛔️ Là công ty sản xuất cafe rang xay uy tín nhiều kinh nghiệm tại TPHCM. Chúng tôi sản xuất và cung cấp cà phê hạt, cung cấp cafe nguyên chất ở Quảng Ninh, bỏ sỉ cà phê nguyên chất tại Hạ Long. Tất cả đều an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

➡️ Những hạt cafe rang xay của của chúng tôi sản xuất, khi cung cấp cafe sạch Quảng Ninh không thể là “tốt nhất” hoặc là “number one”. 🔴 Vì đây là những lời không thật tế, vì gu mỗi người là khác nhau. nhưng chúng tôi tự hào đã làm hết sức mình để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cà phê chất lượng cao, ✪ đáp ứng được yêu cầu thiết thực là sử dụng cà phê sạch trong nước cũng như thị trường xuất khẩu.

Chúng tôi đặc biệt hợp tác chặt chẽ từ khâu canh tác cà phê tại các nhà vườn đến quy trình, máy móc sản xuất khép kín, hiện đại theo công nghệ nước ngoài. 🔷 Luôn hoan nghênh quý khách tham quan và test mẫu cà phê hạt trực tiếp tại văn phòng công ty.

✔️ Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… ▶ Để khách hàng yên tâm kinh doanh, cũng như sẵn sàng đổi trả sản phẩm chưa phù hợp về gu, hương vị tại khu vực…

✅ Bạn còn thắc mắc hoặc băn khoăn khi lấy cafe giá sỉ Quảng Ninh từ chúng tôi?

Chúng tôi không ngần ngại hay công sức, thời gian để hỗ trợ rang xay cafe theo đúng khẩu vị theo từng yêu cầu của khách hàng. 💓 Vì vậy, Quý khách có thể phối trộn theo công thức riêng hoặc sử dụng bản vị theo dòng sản phẩm đặc sắc, riêng biệt cho mình.

👉 Cà phê nguyên chất mỗi khi chúng tôi bỏ mối cafe Quảng Ninh sẽ luôn luôn chú trọng đến chất lượng cafe. Chúng tôi tuyển chọn về xưởng những hạt cafe tươi ngon nhất. ⏩ Bằng việc chọn giống tốt, thu hoạch kỹ lưỡng, bảo quản cafe an toàn, rang xay cafe càng ngày càng chất lượng.

✔️ Đưa cà phê từ lúc trồng đến chế biến thành phẩm rồi cung cấp cafe rang xay ở Quảng Ninh cho khách hàng một cách trực tiếp không qua khâu trung gian. Điều này góp phần nâng tầm chất lượng và giá trị cà phê Việt Nam. Từ đó khách hàng có được cafe nguyên chất ngon, giá cả hợp lý.

🛑 Bỏ mối cafe tại Quảng Ninh sẽ luôn tâm đắc sâu sắc đến tất cả các hoạt động này và công việc của chúng tôi sẽ không bao giờ kết thúc.

♻️ Với quy trình rang xay công nghệ cao, cafe rang xay ngon Quảng Ninh từ chúng tôi luôn giữ được hương vị cafe nguyên chất từ hạt. 🤙 Quý khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng của chúng tôi để trải nghiệm và thấy rõ quy trình rang xay. Khách hàng có thể nhận ngay thành phẩm sau khi vừa được rang xay xong. Vì thế, Quý khách hàng mua sỉ cafe Quảng Ninh như giá gốc, tận ngọn.

✅ Cam kết từ chúng tôi khi cung cấp cà phê Quảng Ninh

Chúng tôi sử dụng cafe nhân sống chất lượng nhất từ những nhà sơ chế chuyên nghiệp & được chứng nhận. 📛 Mỗi đơn đặt hàng cung cấp cafe giá sỉ Quảng Ninh đều được sàng lọc kỹ càng với những nhân hạt còn sống, cũng như nhiễm hoá chất, không vệ sinh an toàn.

Chúng tôi cũng nói không với ngâm tẩm hóa chất. 💯 Cung cấp cà phê nguyên chất Quảng Ninh thì nguyên liệu cung cấp phải đích thật là cafe sạch 100%. Rõ ràng là như thế, bán sỉ cafe sạch tại Hạ Long không thể nào là bắp hay đậu nành bị rang cháy. Qua đó, khi những tách cafe khi bạn thưởng thức, thì luôn luôn là thơm ngon & đúng gu. Chúng tôi liên kết trực tiếp với người nông dân. Ký hợp đồng bao tiêu hạt cafe nhân chất lượng xuất khẩu.

♦ Hệ thống máy rang công nghệ hiện đại từ Châu Âu.
◼️ Cafe nhân sống được người nông dân hái chín 100%, phơi trên giàn, chế biến ướt.
♦ Nghệ nhân rang xay có trên 28 năm kinh nghiệm.
◼️ Chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất khi đến tay khách hàng.
♦ Bỏ sỉ cafe nguyên chất Quảng Ninh với chất lượng và giá tốt. Giao hàng nhanh chóng, đổi trả miễn phí.

Hi vọng những cam kết cũng như hỗ trợ từ A-Z từ chúng tôi. Quý khách hàng có thể tự tin gọi ngay cho chúng tôi, để có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cafe nguyên chất sạch cho quán hay đại lý của mình.

Liên hệ cung cấp cafe nguyên chất ở Hạ Long, Quảng Ninh

Đối với những nhà cung cấp cafe rang xay ở Quảng Ninh như chúng tôi, không có loại cà phê được sản xuất nào đặc biệt cả. 👉 Bởi chỉ có những hạt cà phê được làm từ những nhân viên đặc biệt. Với sự nhiệt huyết, hết mình cũng như sứ mệnh nói trên. 🔵 Mới có thể mang đến sự hài lòng vô bờ bến của từng Quý khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang tìm mua cafe sạch ở Huế hoặc muốn chúng tôi cung cấp cafe rang xay Quảng Ninh.

✔ Hotline bỏ sỉ cafe sạch Quảng Ninh: 0909 108 928
✔ Email: cafesachvanguyenchat@gmail.com
✔ Văn phòng đại diện: 23/25A Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh – TPHCM

✅ Một số hình ảnh đẹp về Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe cóc hiệu quả
Cung cấp cafe rang xay Kon Tum
Cung cấp cà phê nguyên chất Hà Nội
Hướng dẫn cách tối ưu chi phí để mở quán cà phê Take away
Cà phê giá sỉ cho quán
Cafe rang xay Biên Hòa
Cung cấp cà phê Bình Dương
Đánh giá
[Tổng cộng: 3 Trung bình: 4.7]
Share this :