Bỏ Sỉ Cafe Rang Xay Nguyên Chất Quảng Trị

Bỏ Sỉ Cafe Rang Xay Nguyên Chất Quảng Trị

❗️ Vì sao bạn chọn Fox Cafe để cung cấp cà phê Quảng Trị?

Việc các cửa hàng đau đầu tìm nguồn cung cấp cà phê Quảng Trị chất lượng đều có lý do. Bởi đây là yếu tố tiên quyết để khẳng định tên tuổi của thương hiệu, cũng như giữ chân thực khách. Còn nếu bạn là người yêu cafe, thì việc uống được những tách cafe nguyên chất sẽ mang lại cho bạn những tác dụng vô cùng to lớn. Mà chúng tôi đã đề cập khá nhiều trong mục Blog.

Để mở quán cafe ở Quảng Trị, nghe sơ qua thì có thể dễ dàng. Nhưng thực tế thì không dễ dàng, vì sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt. 🛑 Mà trước mắt là tìm được nơi cung cấp cafe rang xay Quảng Trị.

Tuy nhiên, với Fox Cafe, chúng tôi nhận cung cấp cafe rang xay Quảng Trị với chất lượng tốt nhưng giá thì lại là tận gốc, vì sản xuất ngay tại xưởng rang.

Do đó, lợi nhuận khi quý khách muốn mở đại lý cà phê Quảng Trị uy tín hoặc kinh doanh mở quán cà phê đẹp tại Quảng Trị là vô cùng to lớn.

Các dòng cà phê chúng tôi cung cấp cafe giá sỉ ở Quảng Trị đều phổ biến & thích hợp với gu của người Việt Nam.👉 Cafe chúng tôi được rang xay liên tục, vì qua nhiều năm kinh doanh cafe. Chúng tôi đã có được nhiều khách hàng lâu năm. Liên tục chuyên cung cấp cafe nguyên chất, bán sỉ cafe sạch cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn tại TPHCM. Và các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

⏩ Bên cạnh đó, khi cung cấp cafe cho các quán, chúng tôi sẽ đồng hành với những quán cà phê đang mua cà phê giá sỉ tại Quảng Trị của chúng tôi. Cũng như với các đối tác đại lý cafe bột khác.

Với những đơn vị tiêu thụ cafe có yêu cầu cao cấp hơn, chúng tôi cũng có thể hoàn toàn đáp ứng được. Sau tất cả, khi cafe đến tay Quý khách hàng sẽ luôn là những hạt cafe thơm ngon 💯 & tươi mới nhất.

Từ những hạt nguyên liệu cà phê đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mỗi khi bỏ mối cafe nguyên chất tại Quảng Trị. 🔹

Tất cả hạt cafe được chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công thức chế biến gia truyền. 📛 Tất cả đã tạo ra một sản phẩm cà phê bột thế hệ mới mang thương hiệu Fox Cafe. Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cà phê thơm ngon. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho người dùng, đã được người dùng tín nhiệm sử dụng.

❗️ Những cam kết & hỗ trợ khi lấy cafe sạch giá sỉ ở Quảng Trị từ Fox Cafe

⭕️ Có thể bạn “hoài nghi” với những sản phẩm cafe của chúng tôi. Và Fox Cafe cung cấp cà phê rang xay Quảng Trị có phù hợp với quán của mình hay chưa. Vì đôi khi, bạn sẽ dùng cả cafe pha phin hoặc cafe pha máy để phục vụ khách hàng.

🔵 Thế thì Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi sẽ đi cùng với bạn trong quá trình kinh doanh. Còn gì tuyệt vời hơn?? Ngay từ ban đầu, chúng tôi sẽ mix cafe cho quán của bạn có phong cách đặc biệt. ☕️ Mỗi khi khách hàng của bạn ghé qua thưởng thức, chắc chắn sẽ có nhiều khả năng sẽ quay lại.

➡️ Sẽ thế nào nếu nhà cung cấp cafe giá sỉ ở Quảng Trị của bạn không minh bạch trong sản phẩm. 🤙 Hoặc đột ngột thay đổi giá, dịch vụ, hoặc giao hàng chậm trễ,..

Đó là những phong cách làm việc của các nhà cung cấp cà phê không uy tín, “phủi” trách nhiệm. ✔️ Sẽ không thể có trong “từ điển” làm ăn kinh doanh của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để lấy sỉ cafe sạch ở Quảng Trị.

❗️ Những loại cafe sạch mà chúng tôi cung cấp

➡️ Arabica, Robusta, Robusta + Arabica, Arabica + Robusta, Arabica Cầu Đất, Fine Robusta & Specialty Coffee.

Chúng tôi cung cấp thêm sản phẩm cafe cách tân. Đây là dòng cà phê pha trộn giữa 80% Robusta và 20% Arabica Cầu Đát (khác với những loại Arabica trồng vùng khác bởi giá trị và thổ nhưỡng:

🔔 Phù hợp để pha cà phê sữa do có sự kết hợp mùi vị với Arabica Cầu Đất.
🔔 Cây cà phê được trồng tại nông trại nhà tại Gia Lai, Cầu Đất.
🔔 Lượng trái chín đồng đều theo quy chuẩn nghiêm ngặt trước khi cung cấp cà phê sạch tại Quảng Trị. Tất cả đều lựa chọn trái sàn 16 – 18.

❗️ Liên hệ cung cấp cafe sạch tại Quảng Trị

Chỉ cần Quý khách hàng chia sẻ yêu cầu, hoặc sự kỳ vọng về sản phẩm cafe rang xay nguyên chất Robusta hoặc Arabica/Arabica Cầu Đất,… mà mình mong muốn. ✅ Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa ra cho Quý khách những sự chọn lựa cafe dúng đắn & phù hợp.

☑ Điện thoại bỏ mối cafe Quảng Trị: 0909 108 928
☑ Email: cafesachvanguyenchat@gmail.com
☑ Văn phòng đại diện: 23/25A Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Bỏ mối cà phê rang xay ở Huế
Cung cấp cafe sạch Phan Thiết
Học pha chế mở quán Cafe

❗️ Một số hình ảnh đẹp về Quảng Trị

(Ảnh: Nếm TV, Bích Nhàn, m2ksss, tony.le7291, cleopathdona, dbhuong, tuocdb, _vanthuhien_)

Đánh giá
[Tổng cộng: 2 Trung bình: 5]
Share this :