Cung Cấp Cafe Rang Xay Nguyên Chất Bạc Liêu

Cung Cấp Cafe Rang Xay Nguyên Chất Bạc Liêu

🆗 Tìm nhà cung cấp cafe rang xay nguyên chất Bạc Liêu ở đâu?

Ở TP. Bạc Liêu cũng có nhiều mô hình cafe rang xay, càng ngày càng đa dạng hình thức kinh doanh. Mỗi quán cà phê đẹp ở Bạc Liêu có những điểm riêng về nét đặc sắc, phong cách hay phân khúc khách hàng khác nhau. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh mở quán cafe, hãy tìm hiểu nhà cung cấp cà phê rang xay Bạc Liêu Fox Cafe chúng tôi nhé.

(Ảnh: st)

⏩ Những cam kết của Fox Cafe khi lấy cafe giá sỉ Bạc Liêu của chúng tôi

Chúng tôi đã kinh doanh bỏ mối cafe từ những năm 80 của thế kỷ trước. Là một địa chỉ uy tín, được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về nhà cung cấp cafe nguyên chất uy tín & chất lượng.

Fox Cafe tự tin là nhà cung cấp cà phê Bạc Liêu giá sỉ cho quán. Bởi chúng tôi nói không “chơi” với những loại cafe bẩn, được tẩm hóa chất, độn bắp đậu nành đã qua rang đến cháy khét.

⛔️ Cafe chúng tôi khi cung cấp cafe ở Bạc Liêu đều được chế biến theo quy trình chuyên nghiệp, hiện đại. Tất cả hạt cafe đều là tự nhiên, hương vị không quá gắt, giữ được độ tươi ngon, đậm đà.

Chúng tôi đã kỹ lưỡng từ ban sơ lúc chăm bón, thu hoạch, rang xay cafe, chế biến. Để có thể mang đến cho Quý khách hàng gần xa những sản phẩm cafe sạch, specialty coffe thơm ngon nhất.

👉 Những người nông dân của chúng tôi canh tác cafe organic hữu cơ, vùng đất sạch. Do đó, không sử dụn hóa chất, hay thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học,.. Mà dùng phân vi sinh, các biện pháp chăm sóc thủ công được truyền từ lâu đời.

✩ Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp cafe rang xay Bạc Liêu, nơi bỏ sỉ cafe Bạc Liêu, đừng bỏ lỡ qua Fox Cafe. Nếu phong cách quán truyền thống, bạn nên chọn mua cafe rang xay để pha phin. Còn nếu phong cách quán của bạn là hiện đại, thì Quý khách cũng nên chọn cà phê hạt để pha máy. Tuy nhiên, tất cả đều là tùy gu và tùy theo sở thích khi tìm mua cafe giá sỉ ở Bạc Liêu.

🔵 Đến với Fox Cafe, Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn theo gu của quán với nhiều loại cafe mộc nguyên chất. Chúng tôi sẵn sàng mix theo yêu cầu của Quý khách. Các sản phẩm cafe nguyên chất mà chúng tôi chuyên cung cấp: cà phê hạt, cafe rang xay nguyên chất, Fine robusta, Specialty coffee.

📣 Cung cấp cafe nguyên chất tại Bạc Liêu giá cả hợp lý

Chúng tôi như trên đã cam kết cung cấp cafe sạch & chất lượng. Vì vậy, nếu lấy cafe giá sỉ Bạc Liêu, Quý khách hàng sẽ có thể phân phối lại với các cửa hàng khác. Hoặc bán cho người tiêu dùng để nhận được phần lợi nhuận chênh lệch.

☕️ Chúng tôi phân phối cà phê rang xay nguyên chất Bạc Liêu chất lượng cao. Hương vị cafe sạch Bạc Liêu sẽ rất thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng. Bao bì đóng gói đẹp, nhận thiết kế bao bì cafe theo yêu cầu, hấp dẫn. Mang bản sắc văn hóa Tây Nguyên mà vẫn phù hợp với xu thế thời đại.

Ngoài việc cung cấp cà phê nguyên chất Bạc Liêu. Chúng tôi có thể tư vấn mở quán cafe trọn gói tại Bạc Liêu từ A-Z cho Quý khách hàng. Dĩ nhiên sẽ có những mức phí nếu nó “phải sinh ra phí”, cụ thể như thiết kế thi công nội thất quán cafe hoặc học pha chế bartender, khóa học pha chế rượu. Còn sự nhiệt tình, thời gian, tận tâm,.. chúng tôi sẽ đi theo cùng với Quý khách hàng trong quá trình hợp tác đôi bên.

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh trong ngày nếu Quý khách hàng ở Sài Gòn, TPHCM. 1 – 2 ngày nếu ở các tỉnh khu vực Miền Tây, và 3 – 5 ngày nếu ở các tỉnh phía Bắc. Thanh toán qua chuyển khoản hoặc COD, tạo sự chủ động Quý cho khách hàng.

♥️ Liên hệ cung cấp cafe Bạc Liêu

Cafe rang xay xuất hiện từ lâu và được ưa chuộng cho tới ngày nay. Cafe rang xay ngày càng khẳng định được vị thế của mình về cả giá cả và chất lượng trên thị trường. Qua đó, các chính sách hỗ trợ quán cafe, đại lý cafe Bạc Liêu khi lấy cafe giá sỉ Bạc Liêu từ chúng tôi đã cam kết trên là vô cùng tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay cho Fox Cafe, chuyên cung cấp cà phê tại Bạc Liêu.

☑ Điện thoại cung cấp cafe Bạc Liêu: 0909 108 928
☑ Email bỏ sỉ cafe Bạc Liêu: cafesachvanguyenchat@gmail.com
☑ Văn phòng đại diện: 23/25A Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Tìm kiếm:
nguồn cung cấp cafe rang xay Bạc Liêu
cơ sở cung cấp cafe Bạc Liêu
chuyên cung cấp cà phê rang xay Bạc Liêu
bán sỉ cafe sạch Bạc Liêu

Một số hình ảnh đẹp về Thành phố Bạc Liêu

Bạc Liêu là một vùng đất của sự giàu sang, khi xưa nơi đây đã từng được biết đến với tên tuổi của Công tử Bạc Liêu. Khi mà ông ấy có thói quen “đốt tiền như giấy” để chứng tỏ mình giàu. Hay nói đến bài ca “Vọng Cổ Hoài Lang” với lời mở đầu vô cùng da diết “Từ là từ phú tướng, bão kiếm sắc phong lên đàn” đã khắc sâu vào tâm trí của những người yêu nhạc.

(Ảnh: Onlyyyd, To.trinh95, Nguyễn Hoàn Hảo, thudollyyy, Ly_tran74, Phan Khánh, Mikesgogram, Tanie.754, leechieuvi, stefanistic, rikabui)

Xem thêm

Lấy cafe ở đâu ngon
Cung cấp cafe rang xay An Giang
Chi phí để mở quán cafe bạn nên biết
Bỏ mối cà phê rang xay ở Huế
Cung cấp cafe sạch Phan Thiết

Đánh giá
[Tổng cộng: 5 Trung bình: 5]
Share this :