Lý do nên hẹn hò cùng một chàng pha chế cà phê

Lý do nên hẹn hò cùng một chàng pha chế cà phê

Một điều mà khôngai trên thế giới có thể phủ nhận: Con người yêu thích cà phê. Nó là thứ nguyên liệu kỳ diệu với mùi vị đặc trưng quyến rũ không thể thiếu trong đời sống xã hội.

Lý do nên hẹn hò cùng một chàng pha chế cafe

Cà phê đem chúng ta đến gần với nhau hơn khi cùng chung sở thích thưởng thức tách cà phê mỗi sáng.Thậm chí các quán cà phê công cộng giờ đây cũng trở thành nơi tụ tập để mọi người gặp gỡ bạn bè, học tập hoặc đơn giản chỉ đến để đọc sách, tạp chí…

Để có được tách cà phê thơm ngon đòi hỏi người pha chế phải có kỹ thuật và thực sự am hiểu về cà phê. Không phải ngẫu nhiên các anh chàng pha chế cà phê đồ uồng trong đó có cà phê (Barista) lại sở hữu những tính cách có sự tương đồng về phẩm chất và kỹ năng với thứ đồ uống này. 

Vậy tại sao các cô gái không thử hẹn hò với một anh chàng như vậy để khám phá sự lãng mạn, lôi cuốn của tình yêu. Nếu cô gái nằm trong số hàng triệu người yêu thích và uống cà phê hoặc cũng có thể là trà và các loại đồ uống khác, hãy tưởng tượng bạn sẽ thường xuyên được thưởng thức các món đồ uống ngon nhất vào mỗi sáng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Chuyên gia pha chế thường là những anh chàng lạc quan và thân thiện

Họ luôn sẵn sàng chào đón nồng nhiệt với nụ cười trên môi. Khi bước chân vào con đường để trở thành người pha chế chuyên nghiệp, các chàng trai cũng cần phải học cách lắng nghe, khách hàng có thể ngồi ở quầy bar hàng giờ liền chỉ để tìm kiếm được người đồng cảm mà họ cảm thấy tin tưởng để chia sẻ.

Ngoài ra, những anh chàng pha chế phải là người làm việc chăm chỉ và siêng năng, nếu không con đường để đến với nghề sẽ còn rất dài.

Barista là anh chàng đa di năng, nhanh nhẹn họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc để phục vụ tất cả nhu cầu khác nhau, lau những chiếc ly đã tràn hoặc cắt bánh ngọt cho khách thưởng thức trong thời gian ngắn nhất. Nghề pha chế cà phê luôn có những câu chuyện hấp dẫn để kể, nó tích lũy từ các nhân vật mà họ từng tiếp xúc. Chắc chắn cô gái hẹn hò với anh chàng này sẽ không cảm thấy bị nhàm chán.

Bên cạnh chuyên môn pha chế, các chàng trai còn có thể mở rộng qua lĩnh vực âm nhạc

Làm cho cảm xúc bạn gái mình lâng lâng với nhiều loại âm nhạc thú vị khác. Anh chàng Barista luôn biết cách xử lý căng thẳng, đặc thù nghề nghiệp giúp cho họ xử lý các tình huống và giữ bình tĩnh trong giờ cao điểm, đặc biệt là đối với các khách hàng khó tính. Các cô gái sẽ rất ít khi phải thất vọng vì các chàng trai quên ngày kỉ niệm hoặc ngày sinh nhật của mình bởi các Barista có khả năng ghi nhớ rất tốt.

Nhờ làm tiếp xúc với thứ đồ uống đã trở thành phổ biến trong xã hội, nên chàng trai làm nghề này họ có mối quan hệ rộng rãi với đủ các tầng lớp, nghề nghiệp (bác sỹ, kế toán, thợ sửa nước…) rất hữu ích khi có các mối quan hệ như vậy khi cần. Những lý do trên đây đã đủ các nàng muốn “đặt lịch” hẹn hò với anh chàng pha chế cà phê chưa!

(st)

Bạn có đang quan tâm

Bỏ sỉ cafe
Cafe không hẳn là ngon nhưng sẽ rất hấp dẫn
Tỉ lệ cân bằng giữa nước và cafe là bao nhiêu?
Cafe chống “lên lão”

Đánh giá
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]
Share this :