Nơi Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ Trà Vinh

Nơi Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ Trà Vinh

🔶 Bạn có đang đi tìm nhà sản xuất cafe nguyên chất Trà Vinh?

🔷 Nếu bạn bước đầu kinh doanh quán cafe đẹp Trà Vinh, hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng khó khăn lớn nhất vẫn là tìm cho mình nhà cung cấp cà phê giá sỉ Trà Vinh. Vì vậy, bạn đang sinh sống & làm việc tại tỉnh Trà Vinh, đang nhen nhóm ý định khởi nghiệp cafe, và cũng muốn thực hiện hóa ước mơ ngay từ bây giờ. Hãy hiểu thêm những lý do bạn chọn Fox cafe, một nhà cung cấp cafe nguyên chất uy tín & tráchh nhiệm & bỏ mối cafe sạch từ thập niên 80.

🔶 Những lý do quý khách lấy cafe giá sỉ Trà Vinh của Fox cafe?

Chất lượng cafe đường phố, vỉa hè hoặc quán cafe nói chung, gần như bị buông thả. Vì các nhà quản lý của các ngành, đơn vị còn khá “rối ren”. Người tiêu dùng cũng không nắm rõ về chất lượng cafe, nên các nhà sản xuất cafe “vô lương tâm” sẽ lại tiếp tục đầu độc những khách hàng của mình.

cung cấp cafe rang xay trà vinh

(@onetuthuy)

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã chắt lọc những hạt cafe cao cấp khi được cung cấp cà phê sạch tại Trà Vinh. Tất cả đồng chất theo quy trình xuất khẩu và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Với chất lượng loại 1 hảo hạng, chúng tôi sử dụng phương pháp rang Medium – Dark. Để nhằm mang lại hương vị cafe nguyên chất và thuần khiết: Đậm đà, đắng nhẹ, thơm tự nhiên hoặc hậu vị ngọt. (Tham khảo: Fine Robusta / Specialty Coffee)

Tất cả các sản phẩm cafe chúng tôi khi cung cấp cafe nguyên chất tại Trà Vinh đều cam kết không dùng hoá chất hoặc độn các tạp chất “noname” trên thị trường.

Cafe của chúng tôi được rang liên tục trong tuần. Do chúng tôi có lượng bỏ sỉ cafe nguyên chất số lượng lớn cho các đơn vị tiêu thụ cafe có yêu cầu cao. Nên khi cung cấp cafe sạch Trà Vinh đến tay quý khách sẽ luôn là những mẻ cafe tươi ngon.

🔶 Những cam kết từ chúng tôi khi cung cấp cafe nguyên chất Trà Vinh

Chúng tôi khi cung cấp cafe nguyên chất giá sỉ Trà Vinh là nói không với cafe độn, cafe bẩn. Nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cực kỳ phải chăng khi mua sỉ cafe Trà Vinh của Fox cafe.

📛 Chúng tôi sẽ đứng ra tư vấn cơ bản khi kinh doanh quán cafe khi Quý khách lấy cafe giá sỉ ở Trà Vinh từ chúng tôi. Chúng tôi cũng hướng dẫn cách thức pha chế cafe cơ bản, 💓 tỷ lệ pha trộn ra sao để bạn ra được những ly cafe “chill phết”.

Tất cả những sản phẩm cafe rang xay Trà Vinh mà chúng tôi mang đến. Đều có được mùi thơm nồng nàn sâu lắng, thức dậy khẩu vị của người sành cafe. Đóng gói tiêu chuẩn, 🆘 đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Sẵn sàng đổi/ trả sản phẩm chưa phù hợp về gu, ☕️ hương vị khu vực…

Đại lý cafe tại Trà Vinh khi lấy sỉ cafe Fox cafe sẽ có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cao. Và vận chuyển đến tận nơi nhanh chóng, dễ dàng.

🔶 Liên hệ cung cấp cafe sạch Trà Vinh

Nếu bạn không biết lấy hàng cafe giá sỉ ở đâu tại Trà Vinh, cũng như cần tư vấn mở quán cafe. ⛔️ Hãy gọi ngay cho chúng tôi – nhà cung cấp cafe rang xay nguyên chất Trà Vinh theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn & hướng dẫn cụ thể A-Z.

👉 Điện thoại cung cấp cafe sạch Trà Vinh: 0909 108 928
🔵 Email: cafesachvanguyenchat@gmail.com
✔️ Văn phòng đại diện: 24/25A Đinh Tiên Hoàng – Quận Bình Thạnh – TPHCM

🔶 Một số bức ảnh đẹp ở Thành phố Trà Vinh sưu tầm

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

v

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

cung cấp cà phê nguyên chất trà vinh

(Ảnh bìa: seanla999 / @daihocsi, @ngocminh9898, @h_quochuy, @tcrphu)

Xem thêm

Khóa học Bartender
Khóa học Bartender tại TPHCM
Những điều mà nhân viên bạn cần phải tránh khi mở quán cafe
Bỏ sỉ cafe sạch Nghệ An
Bỏ sỉ cafe
Cung cấp cà phê tại Hải Phòng
Cafe sạch Hải Phòng
Khóa học pha chế tổng hợp tại TPHCM
Đánh giá
[Tổng cộng: 3 Trung bình: 5]
Share this :